CĂN HỘ LÀNG ĐẠI HỌC – LỢI THẾ CHỈ CÓ TẠI CĂN HỘ THE EAST GATE – KIM OANH

Chi phí đầu tư thấp mà khả năng sinh lãi cao, các dự án căn hộ gần Làng đại học đang ngày càng thu hút các nhà đầu tư trong thời gian gần đây. Căn hộ The East Gate – Căn hộ Kim Oanh cũng không nằm ngoài cơn sốt này.

I. TIỀM NĂNG CĂN HỘ LÀNG ĐẠI HỌC – CĂN HỘ KIM OANH 

Căn hộ The East Gate – Căn hộ Kim Oanh

Khu đô thị Đai học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh hay thường gọi là “Làng đại học” được thành lập từ năm 1996 tại Q.Thủ Đức (Tp.HCM) và thi xã Dĩ An (Bình Dương) Đây là khu vực quy tụ 6 ngôi trường đại học lớn. 

Thị trường thuê căn hộ tiềm năng do lượng nhu cầu nhà ở lớn từ những sinh viên, học viên theo học tại các trường Đại học. Trong khi đó, sức chứa của các khu ký túc xá là không đủ.

Cụ thể như Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM là đơn vị dẫn đầu cả nước trong việc thu hút các sinh viên và học viên quốc tế tập trung về đây từ 74 quốc gia và vùng lãnh thổ đến học tập. Đối tượng sinh viên nước ngoài sẽ là khách hàng sẵn sàng trả giá cao để có sự thuận tiện trong việc di chuyển cũng như sự tiên nghi của căn hộ. Ngoài đối tượng khách hàng sinh viên trong và ngoài nước, lượng giảng viên đại học tìm mua các căn hộ gần nơi làm việc để rút ngắn thời gian đi lại cũng chiếm con số không nhỏ. Các giảng viên đại học có lượng thu nhập rất tốt và ổn định sẽ không ngần ngại bỏ nhiều chi phí để có được nơi ở tốt cho mình.

Vì vậy mà các dự án căn hộ Làng đại học sẽ là mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư cân nhắc, xem xét và đầu tư trong thời gian tới.

II. Bến Xe Miền Đông Quận 9 Sắp Đi vào Hoạt Động – Lợi Thế Căn Hộ Làng Đại Học – Căn Hộ Kim Oanh

Bến xe miền Đông mới

Bến xe Miền Đông mới được khởi công xây dựng vào tháng 4/2017, với diện tích hơn 16 ha (rộng gấp 3 lần Bến xe miền Đông hiện hữu) với vốn đầu tư 4.000 tỷ đồng thuộc phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An (Bình Dương) và phường Long Bình, quận 9, (TP HCM).

Theo quy hoạch Phát triển giao thông vận tải Tp.HCM đến năm 2020 tầm nhìn đến năm 2025, khu vực Bến xe miền Đông mới và ga Suối Tiên sẽ là đầu mối giao thông lớn của Tp.HCM với các tỉnh Đông Nam Bộ, miền Trung và miền Bắc. Các dự án này sẽ kết nối trực tiếp với hai nhà ga tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên để di chuyển vào khu vực trung tâm Tp.HCM.

Việc bến xe miền Đông quận 9 sắp đi vào hoạt động, kết hợp với một số các cơ sở hạ tầng giao thông đang trong quá trình đi hoàn thiện sẽ giúp cho các dự án căn hộ gần làng đại học càng trở nên giá trị điển hình nhất là khu Căn Hộ Làng Đại Học – Căn Hộ The East Gate – Căn Hộ Kim Oanh, thu hút nhiều nhà đầu tư cũng như dân cư về an cư lập nghiệp tại đây. Đây cũng chính là mục tiêu mà chính quyền thành phố đang hướng đến để giúp dãn dân tại các khu vực trung tâm.

III. Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên – Lợi Thế Căn Hộ Làng Đại Học – Căn Hộ Kim Oanh

Theo kế hoạch được duyệt, metro Bến Thành – Suối Tiên khi hoàn thành (dự kiến vào năm 2020) sẽ đáp ứng nhu cầu giao thông ngày một gia tăng tại TP.HCM; có khả năng vận chuyển khoảng 620.000 lượt khách/ngày và năm 2040 sẽ chuyên chở được hơn 1 triệu khách/ngày.

Việc khởi công, xây dựng metro Bến Thành – Suối Tiên đánh dấu cột mốc rất quan trọng trong việc hiện đại hóa hệ thống giao thông công cộng của TP.HCM; đóng góp vào việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của TP.HCM và khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, và giảm thiểu ô nhiễm môi trường giúp TP.HCM ngày càng văn minh, hiện đại.

IV. CĂN HỘ LÀNG ĐẠI HỌC – CĂN HỘ KIM OANH ra đời đáp ứng mọi nhu cầu mà thị trường đang cần

The East Gate là dự án căn hộ Kim Oanh tầm trung giá tốt kèm chất lượng cao cấp được đầu tư bởi Kim Oanh Group dành cho khách hàng có mức tài chính trung bình khá và đây chính là sự lựa chọn lý tưởng của cư dân hiện đại khi sở hữu hàng loạt ưu thế nổi trội: vị trí đẹp, giàu tiềm năng, tiện ích ngoại và nội khu đẳng cấp… Giữa môi trường sống văn minh và hiện đại. Tạo điều kiện phục vụ tốt nhất cho cư dân sống tại The East Gate.

TỔNG QUAN DỰ ÁN The East Gate – Căn hộ Kim Oanh

  • Tên dự án: The East Gate
  • Quy mô: 6.564,3m2 
  • Vị trí tọa lạc: Ngay tuyến Metro Số 1 Bến Thành Suối Tiên
  • Tổng sổ căn hộ: Trên 700 căn ( Gồm 2 Bloock: Bloock A: 284 Căn & Bloock B: 428 Căn )
  • Số tầng: 19 tầng ( 2 Tầng hầm – 2 Tầng TTTM & 17 Tầng căn hộ )
  • Diện tích trung bình: 32,5m2 – 69,7m2
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Thuận Lợi (thuộc The East Gate)
  • Phân phối độc quyền: Kim Oanh Real
  • Loại hình căn hộ: Căn hộ chung cư & chuỗi tiện ích
  • Gía bán: Chỉ từ 22 Triệu/ m2. ( 750 Triệu/ căn 1PN )

 

V. Chính sách hỗ trợ linh hoạt của Vietcombank dành cho người mua căn hộ CĂN HỘ LÀNG ĐẠI HỌC – CĂN HỘ KIM OANH

MỌI THÔNG TIN CHÍNH THỨC VỀ DỰ ÁN CĂN HỘ THE EAST GATE – CĂN HỘ KIM OANH, VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP

Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh

HOTLINE: 0935.78.68.39

 

 “Hoặc Đăng ký” để chọn ngay vị trí đẹp từ Chủ Đầu Tư và nhận báo giá chi tiết